Bất ngờ với Hot Girl Việt trộm phong bì 6.000 USD của người tình Nhật Bản

Loading...

Trong lúc ở nhà đợi bạn trai gấp đôi tuổi người Nhật đi mua rượu, Vân trộm chiếc phong bì đựng xấp tiền đôla Mỹ.

Bất ngờ với Hot Girl Việt trộm phong bì 6.000 USD của người tình Nhật Bản

Trần Thị Vân (26 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có gương mặt ưa nhìn, và có nhiều mối quan hệ xã hội. Ba năm trước, trong một lần đi chơi, Vân quen với người đàn ông trung niên quốc tịch Nhật Bản. Sau nhiều câu chuyện trao đổi qua lại, hai người nảy sinh tình cảm.

Vân thỉnh thoảng được người tình mời đến nhà là một căn hộ của chung cư cao cấp tại quận Hoàng Mai, Hà Nội để ăn uống. Trong những lần gặp gỡ đó, Hương được bạn trai ngoại quốc cho biết sắp về nước và sẽ có quà “hoành tráng”.

Vân tiếp tục đến căn hộ của bạn trai chơi. Do nhà hết rượu nên gia chủ xuống siêu thị để mua, còn Vân ngồi một mình đợi. Tình cờ, Vân thấy trong túi xách của bạn trai có nhiều tiền để trong các phong bì. Nảy sinh lòng tham, cô gái này đã lấy trộm chiếc phong bì bên trong có 6.000 USD.

Giấu tiền trộm được trong người đến khi tàn cuộc rượu, Vân ra về. Sáng hôm sau đi làm, gia chủ phát hiện mất tiền nên trình báo cảnh sát.

Xác định Vân là nghi phạm nên công an đã vận động cô gái này ra đầu thú. Vân thừa nhận hành vi và cho rằng đó giống món quà bạn trai tặng mình trước khi về nước.

Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố để điều tra Vân về hành vi trộm cắp tài sản.

Tăng cường kênh thông tin về Việt Nam đến độc giả Nhật Bản

Tạp chí Heritage Japan góp phần giới thiệu sâu rộng những thông tin vốn không được đăng tải tại các sách hướng dẫn du lịch của Nhật Bản…

Nắm bắt được tính cấp thiết của việc xây dựng nhiều hơn nữa các kênh thông tin về Việt Nam dành cho người Nhật trong bối cảnh giao lưu kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đang nỗ lực đổi mới và cải tiến nội dung của Tạp chí “Heritage Japan” phát hành bằng tiếng Nhật.

Đây được xem là nỗ lực góp phần đẩy mạnh cầu nối văn hóa giới thiệu thông tin kinh tế xã hội Việt Nam đến với người Nhật.

“Heritage Japan” là tạp chí được đặt trên tất cả các ghế của các chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Narita, Nagoya, Kansai, Fukuoka, Chubu và ngược lại. Ngoài ra, tạp chí còn được đặt trên tất cả các ghế ngồi trên chuyến đi và đến Nhật, các chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh, máy bay của JAL trong các chuyến bay liên kết, được phân phối đến các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, các nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch và đại lý của Vietnam Airlines tại Việt Nam.

Ảnh

Công ty TNHH PA Việt Nam Advertisement là một trong những đối tác chính của Việt Nam Airlines trong việc phân phối và tư vấn quảng cáo trên ấn phẩm Heritage Japan tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Heritage Japan góp phần giới thiệu sâu rộng những thông tin vốn không được đăng tải tại các sách hướng dẫn du lịch của Nhật Bản.

Những thông tin liên quan đến tình hình kinh doanh tại Việt Nam trên Tạp chí “Heritage Japan” hướng tới đối tượng độc giả là những hành khách Nhật Bản trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines và những người Nhật Bản đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Hiện nay, số lượng người Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam đã lên tới 16.000 người, cho thấy sự giao lưu kinh tế và văn hóa giữa 2 nước đang ngày càng mở rộng. Nhật Bản cũng là nước có vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam.